Thứ sáu, 23/10/2015, 08:00 (GMT+7)

NS BlueScope 20 năm đồng hành cùng Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn công trình thương mại, công nghiệp trên cả nước như sân bay Nội Bài, nhà máy Vinamilk, Tân Hiệp Phát, Masan…

Ngày 21/10 vừa qua, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của Liên doanh NS BlueScope - một trong những tập đoàn thép mạ và sản phẩm thép mạ xây dựng hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đã đánh dấu chặng đường hơn 20 năm kinh doanh, góp phần phát triển và nâng cấp thị trường tôn thép cùng các ứng dụng thép mạ xây dựng tại Việt Nam.

polyad

Ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo ngày 21/10.

Năm 1993, NS BlueScope đã đầu tư nhà máy cung cấp các sản phẩm thép mạ tiên tiến của Australia với thương hiệu Lysaght tại khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay từ ngày đầu, các sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các công trình như nhà máy, kho xưởng, trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, chuồng trại chăn nuôi, cảng hàng không... Năm 2005, công ty đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thép mạ hợp kim nhôm - kẽm và mạ màu với thương hiệu Colorbond và Zincalume hiện đại đặt tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1. Nhà mày này có tổng sản lượng hàng năm đạt 150.000 tấn thép mạ hợp kim nhôm - kẽm và 50.000 tấn thép mạ màu. Ngoài ra, để phục vụ thị trường miền Bắc, công ty đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm thép mạ tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội. 

Với hệ thống văn phòng bán hàng và kỹ thuật tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, NS BlueScope Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn công trình thương mại, công nghiệp trên cả nước như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, hệ thống siêu thị Metro, nhà máy Coca Cola, nhà máy Honda Việt Nam... Trong lĩnh vực dân dụng và các công trình địa phương, sau 10 năm thâm nhập thị trường, công ty cũng đã khăng định chất lượng và uy tín với người tiêu dùng qua thương hiệu tôn lạnh và tôn lạnh màu BlueScope Zacs. Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu BlueScope Zacs được phân phối tới các công trình dân dụng và địa phương trên cả nước thông qua kênh phân phối 60 đại lý ủy quyền Zacs Store.

polyad

Khách mời tham quan showroom tại nhà máy Phú Mỹ (BRVT) ngày 21/10.

Các sản phẩm của những công trình công nghiệp và thương mại lớn hay của các nhà ở dân dụng đều được sản xuất và quản lý chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt của Australia từ nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên dây truyền và tại đầu ra. 100% sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Australia trước khi giao hàng. Với các thiết bị và công nghệ hiện đại, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao cấp theo cam kết và được kiểm định độc lập. Quy định về an toàn theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BlueScope được tuân thủ tại các bộ phận và trở thành niềm tin và văn hóa.

Phát biểu về chặng đường 20 năm BlueScope đồng hành cùng Việt Nam, ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: "Chúng tôi luôn coi cộng đồng - nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh là nhà, con người là sức mạnh. Dựa trên nền tảng đó, chúng tôi xây dựng doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững và tiên phong phát triển sản phẩm tạo giá trị gia tăng cho các công trình. Cụ thể như sản phẩm thép mạ màu cao cấp Clean Colorbond, Thermatech cho các dự án công nghiệp và thương mại. Clean Colorbond Thermatech sử dụng công nghệ phản xạ nhiệt giúp giảm thiểu các tác động của sự biến đổi khí hậu. Đây là sản phẩm có chứng chỉ LEED của Mỹ về thiết kế thân thiện môi trường tại Việt Nam. Trên thị trường dân dụng, chúng tôi luôn cố gắng đi đầu trong phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, như tôn lạnh Zacs màu phong thủy đá hoa cương. Với công nghệ G-tech tạo bề mặt đá hoa cương, sản phẩm này tạo một xu thế thẩm mỹ mới trong ứng dụng mái tôn.”

NS BlueScope là liên doanh giữa BlueScope Steel Limited (BSL) của Australia có lịch sử hơn 120 năm và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp (NSSMC) của Nhật tại khu vực ASEAN và Bắc Mỹ. NS BlueScope hiện có hơn 3.000 nhân viên, 29 nhà máy tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Brunei và Mỹ. Các nhà máy cung cấp sản phẩm tôn thép mạ dành cho mái và vách, xà gồ, khung nhà thép, tấm sàn thép hay các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp như cửa cuốn, thành xe tải, hệ thống ống thông gió, phần bao che đồ điện gia dụng...

(Nguồn: BlueScope)

Điều chỉnh kích thước chữ