Thứ năm, 22/9/2016, 14:30 (GMT+7)

Ra mắt wesbite mua sắm thời trang thiết kế cao cấp

Website mua sắm trực tuyến Ferosh chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp từ những thương hiệu tên tuổi trong và ngoài nước.

Thời trang thiết kế ngày càng được phụ nữ Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, bởi dấu ấn đậm nét trong thông điệp về phong cách và cá tính từ những thương hiệu này. Thêm vào đó, sự tỉ mỉ, chỉn chu về chất vải, đường may và các ý tưởng sáng tạo là yếu tố tạo nên đẳng cấp cho cả bộ đồ và người mặc.

Bắt kịp nhu cầu này, trên nền tảng công nghệ hiện đại và thân thiện với người dùng, Ferosh đã ra đời và trở thành website thương mại điện tử đầu tiên mang khách hàng tới gần hơn với những sản phẩm của các thương hiệu thời trang thiết kế. Các sản phẩm mà Ferosh cung cấp đều được lựa chọn từ những nhà cung cấp có tên tuổi, sau đó lại được cẩn thẩn lựa chọn lại từ chất lượng vải, phong cách thiết kế, tới các đường may của sản phẩm. Ferosh muốn mang đến cho người dùng một kênh phân phối sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp.

polyad

Không chỉ cùng một lúc được tiếp cận với đa dạng những thiết kế mới của nhiều thương hiệu, khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm online đơn giản, nhưng tinh tế và chuyên nghiệp với những sản phẩm trang thiết kế cao cấp, góp phần giúp người mặc thể hiện phong cách cá nhân cũng như khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

ra-mat-wesbite-mua-sam-truc-tuyen-thoi-trang-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-1

Các sản phẩm tại Ferosh.

Lên ý tưởng và triển khai từ năm 2015, Ferosh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu thời trang có tên tuổi, được người nổi tiếng và giới sành thời trang yêu thích như Wephobia, So Young, SHE, Hobb Design, May's House Designer. Các nhà thiết kế có nhiều dấu ấn như Vũ Trần Đức Hải và Nguyễn Thảo với thương hiệu Happy Clothing cũng lựa chọn website là đối tác tin tưởng để phân phối sản phẩm của mình tới khách hàng.

ra-mat-wesbite-mua-sam-truc-tuyen-thoi-trang-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-2

Giao diện trang chủ của Ferosh,

Bà Nguyễn Thanh Hương, Giám đốc điều hành của trang thương mại điện tử cho biết: "Định hướng phát triển của Ferosh là trở thành một địa chỉ mua sắm online sang - chuẩn - chất về thời trang thiết kế đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp của thời trang thiết kế và công nghệ, Ferosh sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm online tinh tế và thú vị cho khách hàng".

Khai trương và mở bán thử vào những ngày giao mùa, Ferosh tặng 100.000 đồng cho các đơn hàng đầu tiên tại Ferosh với mã giảm giá: LAUNCH2016. Khách hàng có thể truy cập website www.ferosh.vn cho các sản phẩm thu đông mới, mua sắm sản phẩm, hợp xu hướng.

(Nguồn: Ferosh)

Điều chỉnh kích thước chữ