Thứ bảy, 20/8/2016, 12:00 (GMT+7)

Sơn TOA 4 Seasons tổ chức lễ ra quân, tặng quà

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vừa tiến hành lễ ra quân, tặng quà cùng thông điệp "TOA 4 Seasons không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của các bạn mà còn chia sẻ, quan tâm đến chính bạn".

Nhân dịp lễ Vu Lan, Sơn TOA gửi tặng nhiều phần quà như áo mưa, áo thun, nước suối, quạt tay mang nhãn hiệu và sắc hồng TOA 4 Seasons đến các phật tử tại chùa Quan Âm Tu Viện - Bình Dương, chùa Vĩnh Nghiêm - TP HCM, chùa Trấn Quốc - Hà Nội, chùa Hàng - Hải Phòng, chùa Linh Ứng - Đà Nẵng, Thiền Viện Trúc Lâm - Cần Thơ và chùa Bà - An Giang. Sau đó, chương trình sẽ được lan tỏa tại các chợ truyền thống, nhà thờ, bến xe, bến tàu, công viên giải trí du lịch… vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, từ 20/8 đến 11/9 tại 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

toa-4-seasons-cung-ban-easons-khong-chi-bao-ve-ngoi-nha-than-yeu-cua-ban-ma-con-chia-se-quan-tam-cham-soc-cho-chinh-ban

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng giám đốc điều hành toàn quốc trong buổi xuất quân TOA 4 Season.

Dịp này, sơn TOA 4 Seasons cũng giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng sản phẩm, để ngôi nhà thân yêu luôn "bốn mùa tươi sắc". Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu thành công của thương hiệu trong việc cải tiến và phát triển sản phẩm, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Nụ cười rang rỡ khi người dân nhận được sự quan tâm giúp đỡ qua các món quà nhỏ như quạt, nước suối dưới cái nắng nóng ngày hè ở chùa Quán sứ - Hà Nội

Nụ cười rạng rỡ khi người dân nhận được những món quà chia sẻ ý nghĩa như quạt, nước suối... ở chùa Quán Sứ, Hà Nội.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam khiến nhiều ngôi nhà và công trình khi thi công gặp các sự cố như tường nhà bị rong rêu, nấm mốc, dễ bám bụi, phai màu... Hiểu được những lo lắng của khách hàng, Công ty Sơn TOA Việt Nam không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng với các tính năng vượt trội như chống bám bụi, chống tia cực tím, công nghệ xanh TOA Eco care, đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, công ty cũng hạn chế việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Với khả năng chống nấm mốc, sơn nước nội thất và ngoại thất TOA 4 Seasons có màng sơn bền đẹp dài lâu, khiến ngôi nhà luôn như mới. Đây là dòng sản phẩm trung cấp, chất lượng cải tiến của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Với doanh số trên 2.500 tỷ mỗi năm, TOA 4 Seasons được nhiều người tin dùng tại Thái Lan và các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Trong lúc đó, tại Thiền Viện Trúc Lâm  - Cần Thơ, đội quân TOA 4 Seasons nhiệt tình giúp đỡ các cụ già đến lễ chùa nhân dịp Vu Lan

Tại Thiền Viện Trúc Lâm, Cần Thơ, đội quân TOA 4 Seasons nhiệt tình giúp đỡ các cụ già đến lễ chùa.

Lần ra quân này, thương hiệu truyền thải thông điệp ý nghĩa "TOA 4 Seasons không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của các bạn mà còn chia sẻ, quan tâm đến chính bạn". Công ty cũng sử dụng hình ảnh nhận diện mới mang sắc hồng tươi trẻ, thể hiện sự hạnh phúc, ấm cúng cho gia đình thân yêu.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng giám đốc điều hành toàn quốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cho biết: "Bằng sự cải tiến không ngừng về chất lượng cùng công nghệ 4 Powers, sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp và được bảo vệ, để mọi người an tâm tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Công ty Sơn TOA Việt Nam sẽ luôn đồng hành và là người bạn tin cậy của các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc".

(Nguồn: Sơn TOA 4 Seasons)

Điều chỉnh kích thước chữ