Thứ sáu, 6/5/2016, 08:00 (GMT+7)

Ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mãi hè của Sunhouse

Tham gia chương trình khuyến mãi "100% Hài lòng", khách hàng được tặng thêm 365 ngày bảo hành và nhiều quà tặng giá trị.

Chương trình khuyến mãi "100% Hài lòng" của Sunhouse triển khai từ ngày 25/3 đến 31/5 thu hút đông đảo người dân đến thăm quan, mua sắm. Nhiều sản phẩm làm mát mùa hè được mua hết chỉ sau vài ngày bày bán.

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-sunhouse-hut-khach-xin-edit

Các gian hàng của Sunhouse luôn đông nghịt khách. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy hay đại lý, cửa hàng, gian hàng của Sunhouse luôn tấp nập người qua lại. Tham gia chương trình, khách mua sắm được tặng thêm 365 ngày bảo hành, đồng thời có cơ hội nhận 1,6 triệu quà tặng cho sản phẩm áp dụng khuyến mãi.

Trong khi các thiết bị làm mát như quạt phun sương, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh… được bày bán tràn lan, khó kiểm soát về chất lượng, nguồn gốc thì hình thức khuyến mãi tặng thêm 365 ngày bảo hành của Sunhouse như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm. Công ty mong muốn đem đến cho người dân những mặt hàng chất lượng với chế độ bảo hành chu đáo.

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-sunhouse-hut-khach-xin-edit-1

Đông đảo người dân đến mua sắm các sản phẩm của Sunhouse. Tham khảo các sản phẩm áp dụng khuyến mãi tại đây.

Ông Nguyễn Đại Thắng - Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: "Thời tiết hè năm nay nắng nóng khắc nghiệt cùng với việc Sunhouse chủ động triển khai hoạt động khuyến mãi sớm với mục tiêu vì lợi ích người tiêu dùng nên sản phẩm hè luôn trong tình trạng cháy hàng. Sức mua các sản phẩm quạt phun sương, quạt điện, quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh… năm nay tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái và hứa hẹn sẽ có đột phá về doanh số".

chuong-trinh-khuyen-mai-he-cua-sunhouse-hut-khach-xin-edit-2

Các sản phẩm mùa nóng luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Tại nhiều điểm bán, khách hàng phải xếp hàng từ sớm để "săn" được sản phẩm cao cấp với giá phải chăng. Anh Nguyễn Văn Sơn, một khách hàng tại Phước Long, Bình Phước chia sẻ: "Năm nay thời tiết nắng nóng nên gia đình tôi quyết định mua thêm quạt mát. Sau một hồi xem xét, tôi quyết định mua quạt phun sương Sunhouse SHD7822 vì gia đình đã dùng đồ của công ty thấy chất lượng tốt mà lại nhiều ưu đãi. Chúng tôi còn được tặng thêm 365 ngày bảo hành và bộ quà giá trị".

Chương trình "100% Hài lòng" sẽ được tổ chức đến hết ngày 31/5. Hàng nghìn sản phẩm khuyến mãi và quà tặng giá trị sẽ dành cho những khách hàng mua sắm sản phẩm của Sunhouse tại các điểm bán hàng trên toàn quốc. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse
Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3736 66 76
Hotline: 18006680
Website: Sunhouse.com.vn

(Nguồn: Sunhouse)

Điều chỉnh kích thước chữ