Thứ năm, 4/5/2017, 11:30 (GMT+7)

VCLI cùng Vietcombank đẩy mạnh hoạt động kinh doanh Bancassurance

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Vietcombank và Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif VCLI, nhằm đẩy mạnh việc triển khai mô hình kinh doanh Bancassurance thông qua đội ngũ tư vấn tài chính.

VCLI là Công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn BNP Paribas Cardiff và Seabank, với 9 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Tháng 3/2016, VCLI phối hợp cùng Vietcombank triển khai mô hình kinh doanh thông qua đội ngũ tư vấn tài chính. Hướng đi mới đã đem lại những kết quả kinh doanh ấn tượng cho VCLI với doanh thu tăng hơn 87% so với năm 2015.

Vừa qua, tại TP HCM và Hà Nội, VCLI cùng Vietcombank phối hợp tổ chức lễ phát động kinh doanh Bancassurance 2017. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Vietcombank và VCLI, là cơ hội để hai bên đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2016 cũng như 3 tháng đầu năm 2017, trên cơ sở đó, thống nhất kế hoạch hành động để hoàn thành mục tiêu đề ra năm 2017.

vcli-cung-vietcombank-dy-manh-hoat-dong-kinh-doanh-bancassurance

Ông Phạm Thanh Hà - Phó tổng giám đốc Vietcombank, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty VCLI phát biểu tại sự kiện.

Thay mặt ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Thanh Hà - Phó tổng giám đốc Vietcombank bày tỏ sự hài lòng với kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2016. Ông cho rằng, phát triển Bancassurance là hướng đi đúng đắn, góp phần mang lại những kết quả kinh doanh khả quan cho cả Vietcombank và VCLI. Vietcombank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm bởi đây là thị trường tiềm năng, là "cuộc chơi" dài hạn. Ông Phạm Thanh Hà cũng tin tưởng với sự quyết tâm, nỗ lực, cùng mô hình mới, sự phối hợp giữa VCLI và Vietcombank sẽ giúp hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2017.

vcli-cung-vietcombank-dy-manh-hoat-dong-kinh-doanh-bancassurance-1

Bà Yong Lai Yin - Tổng giám đốc VCLI phát biểu tại sự kiện.

Tham gia sự kiện còn có bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc VCLI. Bà Yong Lai Yin cho biết: "Năm 2016, công ty chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc so với năm 2015. Thành công này có được là nhờ sự chuyển đổi mô hình phân phối sản phẩm cũng như những hỗ trợ từ các lãnh đạo cấp cao".

Bên cạnh đó, tổng giám đốc VCLI cũng nhấn mạnh, 2017 là năm tiền đề quan trọng góp phần hoàn thành mục tiêu của công ty vào năm 2020. Trong năm nay, VCLI sẽ tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng mô hình chuyên viên tư vấn tài chính (FC), đưa ra thị trường các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tập trung vào sản phẩm bảo an tín dụng như bảo hiểm vay mua bất động sản và các khoản vay của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và chăm sóc khách hàng. 

vcli-cung-vietcombank-dy-manh-hoat-dong-kinh-doanh-bancassurance-2

Các đại biểu tham gia lễ phát động kinh doanh Bancassurance 2017.

Tham dự lễ phát động kinh doanh Bancassurance 2017, bà Ooi See See - Phó tổng giám đốc vùng châu Á BNP Paribas - Cardif chia sẻ sự thành công của mô hình kinh doanh Bancassurance tại các thị trường trên thế giới. Bà cũng đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Bà cũng nhấn mạnh về mức đóng góp đáng kể của mảng kinh doanh Bancassurance đối với hoạt động bán lẻ của ngân hàng, khoảng 22% doanh thu, và đây là cơ hội tốt để VCLI phát triển.

(Nguồn: VCLI)

Điều chỉnh kích thước chữ