Thứ ba, 30/5/2017, 11:30 (GMT+7)

Vietnamobile và Moov trao hàng nghìn ưu đãi tại 'Color me run'

Cùng với sự đồng hành của Vietnamobile và Moov, lễ hội thể thao “Color me run - Đường chạy sắc màu” tại TP HCM mang lại hàng nghìn phần quà cho các bạn trẻ.

polyad

"Đường chạy sắc màu - Color Me Run" - sự kiện thường niên kết hợp giữa thể thao với ca nhạc diễn ra vào ngày 27/5, tại TP HCM, thu hút sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ.


polyad

Hai nhà đồng tài trợ Vietnamobile và Moov (ứng dụng âm nhạc bản quyền hàng đầu châu Á) thấu hiểu được giới trẻ không chỉ cần một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, thể hiện bản thân mà còn mong muốn được tiếp cận những ứng dụng công nghệ tiên tiến.


polyad

Vietnamobile và Moov tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như giao lưu, chụp ảnh với tài năng âm nhạc "Sing My Song" mùa đầu tiên - Vicky Nhung và sử dụng tính năng mạng xã hội Lyricsap của ứng dụng âm nhạc Moov để chèn những câu hát dễ thương lên ảnh và gửi tới bạn bè.


polyad

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí 3GB trong vòng 30 ngày khi sở hữu chiếc sim bất kỳ của Vietnamobile để thoải mái livestream mà không sợ tốn; trải nghiệm 3G tốc độ cao cùng ứng dụng âm nhạc Moov và "rinh" về hàng trăm phần quà giá trị.


polyad

Moov và Vietnamobile đánh trung tâm lý giới trẻ với các tính năng "cực kool" như nghe nhạc và chụp ảnh lyricsnap, livestream thoải mái không lo tốn 3G.


polyad

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Moov nếu là khách hàng Vietnamoble và nhận được nhiều ưu đãi.

polyad

Vietnamobile và MOOV đã biến “Đường chạy sắc màu - Color Me Run” thành “bữa tiệc" âm nhạc thú vị.

polyad

Sức nóng của “Đường chạy sắc màu - Color Me Run” vẫn chưa giảm nhiệt với chương trình âm nhạc sôi động cùng khách mời của Moov và Vietnamobile - Vicky Nhung.

Thu Ngân

Điều chỉnh kích thước chữ