Thứ năm, 28/9/2017, 11:30 (GMT+7)

Vitagrow tổ chức cuộc thi viết 'Trung thu trong tôi là...'

Đối tượng có thể tham dự cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên.

Với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người ôn lại những kỷ niệm Trung thu ngọt ngào thời thơ ấu, nhãn hàng Vitagrow tổ chức cuộc thi viết "Trung thu trong tôi là…". Đối tượng có thể tham dự cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Bạn có thể gửi bài qua website của chương trình trong thời gian từ ngày 27/9 đến ngày 10/10. Mỗi bài viết dài từ 500 đến 1.000 từ (kể cả dấu cách), kèm theo ảnh của người viết.

vitagrow-to-chuc-cuoc-thi-viet-trung-thu-trong-toi-la

Trung thu của ngày xưa, những đứa trẻ háo hức chuẩn bị cho đêm rước đèn bằng đèn lồng tự chế.

Với mục tiêu hướng đến trẻ em, cuộc thi "Trung thu trong tôi là…" của Vitagrow là một trong những hoạt động nhằm nâng cao sự quan tâm của người lớn đối với thế hệ tương lai. Thông qua cuộc thi này, Vitagrow hy vọng những cảm thức về Trung thu cổ truyền sẽ được lan tỏa, từ đó, đánh thức được những giá trị về tình cảm giá đình, sự quan tâm của cha mẹ dành cho con cái, cũng như khuyến khích bố mẹ để con được vận động, trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

Cách thức tham dự:

Vòng một: Vòng sơ khảo

Người tham gia gửi bài viết kể về những kỷ niệm hoặc ấn tượng đáng nhớ nhất về Trung thu thời thơ ấu, kèm theo các thông tin: họ tên, tuổi, giới tính, điện thoại, email, Facebook, địa chỉ. Tất cả gửi về địa chỉ email trungthuvitagrow@gmail.com

Thời gian gửi bài: từ ngày 27/9 đến 10/10.

Bài viết hợp lệ là:

- Bài viết từ 500 - 1.000 từ (kể cả dấu cách).
- Bài viết có kèm theo ảnh chụp của người viết bài.
- Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ban tổ chức.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 bài viết hợp lệ và có nội dung hay nhất để lọt vào vòng hai – vòng bình chọn.

Vòng hai: Vòng bình chọn

Ban tổ chức sẽ đăng tải 30 bài dự thi được lọt vào vòng 2 lên fanpage "VitaDairy - Vì con mẹ chọn" và website: trungthu.vitadairy.vn

Trong vòng 15 ngày từ 11/10 đến 25/10 sẽ là cuộc thi bình chọn giữa các bài viết.

Chi tiết liên hệ hotline: 1900 63 69 58 hoặc xem tại website.

vitagrow-to-chuc-cuoc-thi-viet-trung-thu-trong-toi-la-1

Người tham gia có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng dành cho 4 bài viết xuất sắc bao gồm:

- Một giải nhất: chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm dành cho cả gia đình.
- Một giải nhì: 3 tháng sử dụng Vitagrow miễn phí.
- Một giải ba: xe đạp thể thao 20T cho bé.
- Hai Giải khuyến khích: bộ đồ chơi khung thành bóng rổ.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vitagrow là một thương hiệu của Công ty cổ phần sữa sức sống Việt Nam VitaDairy – thương hiệu sữa đã có mặt 12 năm trên thị trường. Vitagrow được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là việc phát triển chiều cao khi bổ sung thêm canxi, vitamin D và MK7, giúp trẻ có thể tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Vitagrow gồm các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc chế, giúp đảm bảo các nhu cầu phát triển của trẻ như ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt, miễn dịch vững chắc, hoàn thiện não bộ, phát triển chiều cao và đảm bảo cân nặng hợp lý. 400 - 500ml Vitagrow mỗi ngày giúp cung cấp 100% nhu cầu canxi của trẻ. Đặc biệt, Vitagrow với Mk7 - hoạt hóa yếu tố giúp huy động canxi vào xương mà không huy động vào các vị trí khác trong cơ thể. Điều này giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc.

(Nguồn: Vitagrow)

Điều chỉnh kích thước chữ