Thứ sáu, 7/4/2017, 10:00 (GMT+7)

Kính đọc sách xa xỉ cho giới thượng lưu

Ngoài những chiếc xe siêu sang, kính của hãng Bentley là phụ kiện không thể thiếu của chính khách, doanh nhân và chuyên gia - những người thường xuyên tiếp xúc với văn bản, tài liệu.

Hãng sản xuất xe siêu sang Bentley đã thổi vào tất cả sản phẩm mang logo chữ B thứ tinh thần elite - cao cấp đặc trưng Anh quốc. Trong đó, không thể không nhắc đến mẫu kính đọc sách kinh điển mang thương hiệu Bentley Eyewear.

Hãng sản xuất xe siêu sang Bentley đã thổi vào tất cả sản phẩm mang logo chữ B tinh thần elite - cao cấp đặc trưng Anh quốc. Trong đó, không thể không nhắc đến mẫu kính đọc sách kinh điển mang thương hiệu Bentley Eyewear.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-1

Với thiết kế đề cao công năng, kính đọc sách gọng gập (folding glasses) Bentley là phụ kiện không thể thiếu của chính khách, doanh nhân và chuyên gia - những người thường xuyên phải tiếp xúc với văn bản, tài liệu.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-2

Cũng như xe, kính Bentley có độ hoàn thiện trong chế tác đến mức đỉnh cao. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân Estede - thương hiệu đã có 300 năm vang danh trong ngành kính mắt. Do đó, mỗi chiếc kính ra đời đều là một dấu triện cho đẳng cấp người đeo.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-3

Kính gập Bentley có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-4

Độ hoàn thiện của kính tương tự như mỗi chiếc xe Bentley sang trọng đạt đến mức tinh xảo.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-5

Khung càng của kính đọc sách được Bentley làm bằng titanium, kim loại với đặc tính siêu cứng, siêu nhẹ. Sau đó, nghệ nhân dùng vàng 24K (vàng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng) phủ ngoài làm áo gọng.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-6

Bản lề siêu bền - chi tiết quan trọng của một chiếc kính đọc sách gọng gập, được thiết kế thông minh. Với chỉ một động tác nhỏ đẹp mắt, người dùng có thể thu gọn hoặc mở rộng hoàn chỉnh chiếc kính.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-7

Với các bản lề thông minh, kính Bentley được gập nhanh chóng và gọn gàng.

kinh-doc-sach-xa-xi-cho-gioi-thuong-luu-8

Kính đọc sách Bentley B8070 có giá tại Việt Nam là 25,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Thanh Thư

Bentley Eyewear được phân phối độc quyền và chính hãng thông qua hệ thống Miluxe Eyewear trên toàn quốc: 

Miluxe Hà Nội: S215 - tầng 2 Tràng Tiền Plaza số 26 Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04.3934.8989;

Miluxe TP HCM: tầng trệt Sheraton số 88 Đồng Khởi, quận 1. Điện thoại: 08.3520.818;

Miluxe Đà Nẵng: số 74 Bạch Đằng - G6 Indochina Riverside Towers, phường Hải Châu 1, quận Hải châu. Điện thoại: 0511.384.904.

Và hệ thống đại lý chính hãng Bentley Eyewear: Toàn Cầu Luxury số 44 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại (04)3936.1979; Hệ thống Việt Tín Optic: 345 Cầu Giấy, Hà Nội; C4 số 142 Giảng Võ, Hà Nội. Điện thoại: 04 3767 3168

Điều chỉnh kích thước chữ