Thứ năm, 22/9/2016, 08:00 (GMT+7)

Sơn TOA phục vụ hàng triệu gia đình Việt

Hàng triệu ngôi nhà, công trình đã sử dụng sản phẩm của sơn TOA, sau 20 năm hãng có mặt tại Việt Nam.

Vừa qua, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cho ra mắt hình ảnh nhận diện của sơn nước nội và ngoại thất TOA 4 Seasons - "Bốn mùa tươi sắc" với sắc hồng rạng rỡ, thể hiện tính thẩm mỹ của màng sơn, tính năng về công nghệ được sử dụng trong sơn để bảo vệ cho các gia đình Việt.

polyad

Sơn TOA tài trợ sơn cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam 2016 với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng.

Trong rất nhiều dòng sản phẩm của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất TOA 4 Seasons là dòng sản phẩm trung cấp, với chất lượng cải tiến được người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á tín nhiệm.

Với doanh số trên 2.500 tỷ đồng mỗi năm, TOA 4 Seasons là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, TOA 4 Seasons còn truyền tải thông điệp và giá trị hạnh phúc mà sản phẩm mang đến cho người dân Việt Nam.

"Hơn 20 năm đầu tư và kinh doanh tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tô điểm cho hàng triệu ngôi nhà và công trình, trong đó các trường tiểu học, những trung tâm giáo dục thường xuyên, hay những làng trẻ em để giúp các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn", lãnh đạo hãng Việt Nam cho hay.

polyad

Hình ảnh TOA 4 Seasons quan tâm, chăm sóc cho các gia đình Việt.

Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, hãng còn nhiều hoạt động quan tâm đến cộng động dân cư thời gian qua. Mới đây, "biệt đội" TOA 4 Seasons đã tập trung tại các điểm công cộng như chợ truyền thống, công viên... ở TP HCM trao tay cho người dân những chiếc quạt, dù, chai nước trong những ngày hè nóng nực. Đặc biệt, Sơn TOA tài trợ sơn cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam 2016 với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng.

"TOA 4 Seasons đã chinh phục các gia đình Việt bằng những việc làm dù đơn giản nhưng hơn ai hết chúng tôi luôn tâm niệm rằng sản phẩm không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn đang chăm sóc, chia sẻ, quan tâm đến chính bạn”, đại diện hãng cho hay.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ