Thứ năm, 28/9/2017, 22:14 (GMT+7)

Thế Giới Di Động cử nhân sự cấp cao sang 'tiếp quản' Trần Anh

Hai nhân sự cấp cao của Thế Giới Di Động lần lượt được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính và Phó tổng giám đốc của Trần Anh.  

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (Mã CK: TAG) vừa quyết định việc miễn nhiệm chức danh Giám đốc tài chính của ông Trần Thanh Tùng, người vừa được bổ nhiệm vào đầu năm 2017.

Ông Vũ Đăng Linh - người giữ chức Giám đốc tài chính của Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (Mã CK: MWG) từ năm 2013 đến nay sẽ được bổ nhiệm thay thế ông Tùng. Theo Trần Anh, ông Linh được quyền ký kết các hợp đồng vay nhân danh doanh nghiệp này, quản lý thu chi... 

Cùng với việc bổ nhiệm ông Linh, TAG còn thông qua việc bổ nhiệm ông Võ Hà Trung Tín vào giữ chức vụ Phó tổng giám đốc. Ông Tín cũng là một trong những lãnh đạo cấp cao, giữ vai trò giám đốc nhiều chi nhánh của Thế Giới Di Động. 

Ông Tín sẽ làm việc tại Trần Anh với vai trò người đại diện ký kết các giao dịch hợp đồng với bên thứ 3 để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, vận hành của đơn vị này. 

Thông tin Thế Giới Di Động mua lại chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh được công bố chính thức từ giữa tháng 8 sau một thời gian dài xuất hiện tin đồn. Tuy nhiên, giá trị thương vụ không được công bố. Hệ thống điện máy Trần Anh hiện sở hữu 39 trung tâm tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và miền Trung. Hà Nội là thị trường lớn nhất được Trần Anh phủ tới 14 điểm bán. 

Ngọc Tuyên

Điều chỉnh kích thước chữ