Thứ sáu, 23/10/2015, 10:59 (GMT+7)

'Lan tỏa sắc xanh' cùng OCB tại Hải Phòng và Cần Thơ

Ngày 24/10, Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức các sự kiện cho chiến dịch "Lan tỏa sắc xanh" tại các tỉnh thành có mạng lưới hoạt động của OCB là Hải Phòng và Cần Thơ.

"Sống xanh - sống khỏe - sống có ích" chính là mục đích chính mà OCB muốn gửi đến mọi người trong chiến dịch “OCB - Lan tỏa sắc xanh”. Là một trong những ngân hàng tiên phong và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường, kể từ khi thực thi chiến lược tái định vị thương hiệu, công bố hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới (7/5/2013), ngân hàng này đã cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng qua việc triển khai hàng loạt các chương trình hoạt động - truyền thông, chủ đề "Vì một tương lai xanh”. Chiến dịch “Lan tỏa sắc xanh” cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Theo đó, khách hàng có thể tham gia chương trình “Khám phá tính cách và năng lực bẩm sinh”, “Vui khỏe cùng OCB”, “Thứ Bảy xanh cùng OCB”. Mỗi chương trình đều lan tỏa thông điệp xanh cùng OCB và gắn kết khách hàng, công chúng trong niềm vui, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. “Thật vui, tôi đã cười rất nhiều. Có lẽ cuộc sống bận rộn đã làm cho người ta quên đi mình phải cười như thế nào. Chương trình của OCB thực sự ý nghĩa. Dù sao vui sống cũng tốt hơn nhiều là buồn mà sống”, bác Nguyễn Văn Ánh, khách hàng đã tham gia cùng chương trình tại Quảng Ninh chia sẻ.

Chiến dịch sẽ lan tỏa sắc xanh tại thành phố Cần Thơ và Hải Phòng với thông tin cụ thể:

- Chương trình “Khám phá tính cách và năng lực bẩm sinh” sẽ diễn ra tại chi nhánh Cần Thơ - số 1 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Thời gian 8h sáng ngày thứ Bảy, 24/10.
- Chương trình “Vui khỏe cùng OCB” sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thanh niên Hải Phòng - 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Thời gian: 5h sáng thứ Bảy, ngày 24/10.

Sự kiện được thực hiện đồng thời với kỷ niệm 4 năm thành lập OCB chi nhánh Hải Phòng. Hiện, tổng tài sản của OCB Hải Phòng đạt hơn 1.221 tỷ. Qua các năm, lợi nhuận của chi nhánh không ngừng tăng trưởng. Năm 2012, chi nhánh mới đạt 657 triệu đồng, qua năm 2013 là 12,1 tỷ đồng, sang năm 2014 là 18,2 tỷ đồng. Hiện riêng chi nhánh đạt 20,7 tỷ đồng.  Đến cuối quý 3 năm nay, lợi nhuận trước dự phòng rủi ro tín dụng đạt 21,354 tỷ đồng vượt 18% so với kế hoạch. Hiện nay với quy mô này, OCB chi nhánh Hải Phòng đã nằm trong top đầu trên địa bàn.

Đăng ký tham gia ngay chiến dịch “Lan tỏa sắc xanh cùng OCB”. Truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678.

Mai Thương

Điều chỉnh kích thước chữ