Thứ hai, 13/6/2016, 14:00 (GMT+7)

Phòng giao dịch Kienlongbank Ba Tri có trụ sở mới

Sau 6 năm hoạt động tại địa phương, trụ sở mới phòng giao dịch Kienlongbank Ba Tri (Bến Tre) vừa được khánh thành.

Phòng giao dịch Kienlongbank Ba Tri tại số 4A, đường Trương Định, khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Sau 6 năm hiện diện và phát triển, phòng giao dịch Ba Tri đã tiếp cận, khai thác các nhu cầu tài chính, hỗ trợ vốn vay sản xuất nông nghiệp, kinh doanh buôn bán phù hợp với khách hàng là bà con nông dân, tiểu thương buôn bán và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương. Riêng tại Bến Tre, ngân hàng đã có trên 11.000 khách hàng giao dịch thường xuyên.

Phó tổng giám đốc Kienlongbank - Trần Tuấn Anhcho biết, ngân hàng luôn xác định việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là một trong những yếu tố then chốt để đồng hành với địa phương cải thiện đời sống kinh tế cho người dân, phát triển kinh tế xã hội.

polyad

Nghi thức cắt băng khánh thành phòng giao dịch Kienlongbank Ba Tri, Bến Tre.

"Thông qua việc cải thiện cơ sở vật chất, tạo dựng một hình ảnh về ngân hàng hiện đại, thân thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Kienlongbank Ba Tri chính thức khoác lên mình một chiếc áo mới, sánh vai cùng địa phương để xây dựng và phát triển kinh tế cho huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre”, lãnh đạo Kienlongbank cho hay.

Hiện Kienlongbank có 106 điểm giao dịch tại 26 tỉnh, thành. Dự kiến từ nay đến cuối năm, Kienlongbank sẽ tiếp tục thành lập, khai trương thêm một chi nhánh Nhà Bè (TP HCM) và 10 phòng giao dịch, nâng tổng số 117 điểm giao dịch trên cả nước.

Bên cạnh chiến lược phát triển, ngân hàng này cũng luôn tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội và cộng đồng thông qua 3 lĩnh vực gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển nông thôn. Trong đó, riêng chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” Kienlongbank đã trao tặng trên 17.000 suất dành cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng có cuộc sống khó khăn trong 3 năm qua.

Nhân sự kiện khai trương, Kienlongbank cũng dành tặng 50 suất học bổng Chia sẻ ước mơ dành cho các em học sinh THPT huyện Ba Tri. Trong năm 2016, nhà băng này sẽ trao tặng 350 suất học bổng này dành cho các em học sinh tại tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, Kienlongbank cũng trao tặng 200 triệu đồng cho Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bến Tre để xây dựng “Quỹ khởi nghiệp”, hỗ trợ một phần vốn ban đầu cho doanh nghiệp tại địa phương, triển khai thực hiện các ý tưởng, dự án khởi nghiệp mang tính thực tiễn, khả thi cao.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ