Thứ năm, 2/8/2018, 16:59 (GMT+7)

Bản Việt khai trương điểm giao dịch đầu tiên tại Bắc Ninh

Bên cạnh các giao dịch ngân hàng thông thường, chi nhánh còn cung cấp dịch vụ SMS tự động giúp khách hàng theo dõi số dư trong tài khoản.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa khai trương điểm giao dịch đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh. Tọa lạc tại số 10, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, chi nhánh sẽ là một điểm đến tài chính cho đối tác, khách hàng của tỉnh nói riêng và khu vực Bắc Bộ nói chung.

Bên cạnh các giao dịch ngân hàng thông thường như cho vay, gởi tiết kiệm, chuyển tiền..., văn phòng còn cung cấp dịch vụ SMS tự động dành cho khách hàng gửi, tất toán tiền gửi có kỳ hạn hoặc tiền gửi tiết kiệm. Đây cũng là một tiện ích mới nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động, dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản của mình.

Lễ khai trương điểm giao dịch đầu tiên của Bản Việt tại Bắc Ninh.

Lễ khai trương điểm giao dịch đầu tiên của Bản Việt tại Bắc Ninh.

Đại diện ngân hàng cho biết, chi nhánh Bắc Ninh được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự có chất lượng cùng công nghệ hiện đại.

"Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến được nhiều kết quả tích cực, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương cũng như quá trình xây dựng hệ thống ngân hàng lành mạnh, bền vững của Bắc Ninh", vị đại diện nhấn mạnh.

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Bắc Ninh dành nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm nhận quà tặng tiện ích cùng chương trình "cùng bạn chọn những niềm vui", cũng như nhận ưu đãi khi đến giao dịch vào thứ 6 hàng tuần. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân và bộ sản phẩm trọn gói dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. 

Là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Bắc Ninh có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đà tăng này đến từ vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng cơ chế chính sách cởi mở. Việc lựa chọn mở chi nhánh tại Bắc Ninh là kết quả của quá trình tìm hiểu và thực hiện theo chiến lược phát triển kinh doanh hướng đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bản Việt.

Chi nhánh Bắc Ninh khai trương đã nâng tổng số điểm giao dịch toàn hệ thống của Bản Việt lên 55 điểm. Dự kiến, trong tháng này, ngân hàng sẽ tiếp tục khai trương thêm 4 đơn vị mới tại Sóc Trăng, Bình Dương, Long An và Vũng Tàu.

Lộc An

Điều chỉnh kích thước chữ