Thứ tư, 4/10/2017, 14:00 (GMT+7)

NCB tặng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến

Khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm online sẽ được ngân hàng tặng thêm lãi suất 0,1% năm.

Thời gian qua, ngân hàng điện tử phát triển mạnh tại Việt Nam với nhiều sản phẩm được các ngân hàng tung ra thị trường, trong đó có tiết kiệm trực tuyến.

Với phương thức này, khách hàng chỉ cần với một cú nhấp chuột, trong vài phút là có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục...

Để khuyến khích khách gửi tiết kiệm điện tử, nhiều đơn vị ưu đãi lãi suất cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm thông thường. 

Mới đây, ngân hàng TPCP Quốc Dân (NCB) cũng áp dụng chính sách tặng thêm 0,1% một năm lãi suất nhằm thu hút người dùng sử dụng dịch vụ tiết kiệm online.

polyad

Điện thoại: 028 38 216 216. Website: https://www.ncb-bank.vn/nganhangso/

Đại diện ngân hàng NCB cho hay, khách hàng có thể an tâm về tính bảo mật tuyệt đối, bởi lệnh giao dịch được thực hiện từ chính khách hàng, nhân viên ngân hàng không thể can thiệp.

Khi thực hiện giao dịch gửi tiền trực tuyến, hệ thống của NCB xác thực người dùng nhiều lớp và gửi thông tin xác thực cho khách hàng qua tin nhắn SMS và email. Thông tin không thể giả mạo và không có sự can thiệp của con người mà tự sinh và lưu vết trên hệ thống.

Mọi khoản tiền gửi trực tuyến của khách hàng tại hệ thống của ngân hàng đều được chứng thực bằng các sao kê điện tử giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân cũng như trạng thái của sổ tiết kiệm. Tất cả bản sao kê chứng thực của NCB đối với dịch vụ ngân hàng điện tử có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Để an toàn với tất cả các giao dịch trực tuyến, chuyên gia bảo mật của NCB khuyến cáo khách hàng cần bảo quản điện thoại di động, email và các mật khẩu đăng nhập cẩn thận, không chia sẻ cho bất kỳ ai. 

Khi có thắc mắc hoặc xảy ra sự cố, khách hàng liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng của NCB để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. 

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ