Thứ hai, 11/1/2016, 15:00 (GMT+7)

OCB bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp SunRiver

Ngân hàng OCB sẽ cho vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 6,5% một năm và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua dự án này.

Vào ngày 9/1/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ký kết cho vay và bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông SunRiver của Công ty CP Tập đoàn TGT.

Ông Trương Đình Long  Phó Tổng Giám đốc đại diện OCB kí kết hợp tác với đại diện các bên tham gia dự án

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc đại diện OCB ký kết hợp tác với đại diện các bên tham gia dự án.

Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề cho vay để khách hàng mua dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín như Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam và Công ty CP Xây dựng ECI.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB cho biết với kinh nghiệm cho vay và bảo lãnh dự án bất động sản, ngân hàng sẽ mang đến cho đối tác dự án và khách hàng những gói sản phẩm ưu đãi được thiết kế riêng cho từng dự án.

"Chúng tôi đánh giá cao về vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng của dự án căn hộ cao cấp ven sông SunRiver và hy vọng đồng hành cùng khách hàng trong việc thực hiện giấc mơ an cư", ông Long chia sẻ. 

Theo đó, khách hàng của dự án SunRiver sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với lãi suất từ 6,5% một năm, tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán. Thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng. Khách hàng không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt, thủ tục nhanh gọn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình.

Thời gian qua, OCB liên tục ký kết bảo lãnh và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua các căn hộ dự án từ các dự án trung bình đến cao cấp như Ehome 3, Ehome 5, Flora Anh Đào, Western Dragon, Dimond Lotus, Topaz City Sunview… 

Minh Trí

Điều chỉnh kích thước chữ