Thứ ba, 1/8/2017, 16:00 (GMT+7)

OCB khai trương cổng thanh toán điện tử tiện ích cho sinh viên

Cổng thanh toán điện tử sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) chi trả học phí và các khoản thu khác tại trường.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) cùng với trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) vừa khai trương cổng thanh toán điện tử dành cho các học viên, sinh viên nhà trường.

Theo đó, trên giao diện www.payment.ueh.edu.vn cổng thanh toán điện tử UEH sẽ gia tăng tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho người học thanh toán học phí và các khoản thu khác của UEH bằng các tài khoản, thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB, cho biết, cổng thanh toán sẽ giảm tải công việc cho các đơn vị trong việc thu học phí, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt các đối tác.

Ông Trương Đình Long  Phó Tổng Giám đốc OCB cùng PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng UEH chính thức kích hoạt cổng thanh toán điện tử

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB và Phó giáo sư, Tiến sỹ Phan Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng UEH tại buổi khai trương cổng thanh toán điện tử.

Đối với UEH, hệ thống giúp nhà trường và sinh viên có thể linh hoạt thanh toán bất kỳ lúc nào và tại bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet cùng tài khoản ngân hàng.

Dự án cũng góp phần đẩy mạnh việc thanh toán hoặc mua hàng qua tài khoản thay vì tiền mặt.

Phó giáo sư, Tiến sỹ Phan Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng UEH khẳng định, việc cập nhật các xu hướng hiện đại để ứng dụng trong quản lý là một trong những mục tiêu quan trọng của trường. UEH đánh giá cao những hỗ trợ từ OCB trong việc mang đến tiện ích hiện đại cho các sinh viên. Đây là bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược của OCB và UEH.

Sau gần 10 năm gắn bó hợp tác chiến lược, OCB và UEH đã có nhiều chương trình ý nghĩa tăng cường các ưu đãi dành cho sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường. Ngoài ra, OCB cũng đang thực hiện nhiều chương trình khác để đồng hành cùng sinh viên của 15 trường đại học, cao đẳng có ký kết hợp tác cùng ngân hàng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

Vừa qua, tổ chức xếp hạng quốc tế Moody's đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong nhóm các ngân hàng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ