Thứ năm, 6/10/2016, 17:00 (GMT+7)

SHB tiếp tục hợp tác với Manchester City

Ngoài phát hành thẻ đồng thương hiệu, hợp đồng gia hạn có thêm nhiều điểm mới, trong đó có việc nhà băng tham gia lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ.

Sau 2 năm hợp tác đồng thương hiệu thành công, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và câu lạc bộ Manchester City (MCFC) vừa thông báo sẽ tiếp tục hợp tác trong các năm tiếp theo.

Theo đó, ngoài các điều khoản cũ, hợp đồng gia hạn có thêm nhiều điểm mới, cả về phát triển kinh doanh và hoạt động hướng đến cộng đồng

Cụ thể, SHB và Manchester City sẽ tiếp tục triển khai các sản phẩm đồng thương hiệu mà sắp tới sẽ là thẻ tín dụng quốc tế SHB - ManCity Visa Credit, giúp khách hàng, đặc biệt là các cổ động viên của MCFC sở hữu thêm một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt với hình ảnh thần tượng trên sản phẩm cùng nhiều tiện ích nổi trội hơn.

Đây là sản phẩm đồng thương hiệu thứ 2 của SHB và MCFC sau thẻ ghi nợ quốc tế SHB - ManCity Visa Debit phát hành trước đó.

polyad

Lễ ký kết giữa ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và câu lạc bộ Manchester City (MCFC).

Chia sẻ thêm về kế hoạch thời gian tới, Tổng giám đốc SHB - ông Nguyễn Văn Lê cho biết, năm nay hai bên sẽ chọn lựa một số hoạt động cộng đồng để cùng nhau thực hiện, trong đó cả hai cân nhắc đến việc đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

"Chúng tôi mong muốn dùng tình yêu với bóng đá để gắn kết những người Việt trẻ tuổi và bóng đá sẽ là công cụ hữu hiệu để truyền cảm hứng, xây dựng tình bạn, đào tạo các kỹ năng sống…”, lãnh đạo SHB nói.

Khi chương trình đào tạo bóng đá trẻ triển khai, sẽ có 2 huấn luyện viên - chuyên gia bóng đá trẻ của MCFC tới Việt Nam để thực hiện chương trình đào tạo cho một nhóm các bạn trẻ Việt Nam khoảng 30 người do SHB đề xuất.

Mô hình này sẽ được nhân rộng ra tại nhiều địa phương và SHB kỳ vọng dự án sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn thanh niên Việt Nam trong thời gian dài.

SHB đánh giá, việc bắt tay với một thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu như Manchester City FC là bước đột phá của ngân hàng trong hành trình nâng cao vị thế. Nhờ đó giúp SHB tiếp cận và phát triển thị phần nhóm phân khúc là lượng khán giả hâm mộ Manchester City tại Việt Nam và trên thế giới.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ