Thứ sáu, 3/3/2017, 15:30 (GMT+7)

SHB tri ân khách hàng nữ

Mỗi khách hàng nữ gửi tiết kiệm hoặc mở mới, sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của SHB sẽ nhận ngay nước uống Collagen trái cây và nhiều quà tặng khác.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng 8/3 - Trao quà yêu thương” dành cho mọi khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Theo đó, từ ngày 6 đến 18/3, tất cả khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại SHB tối thiểu 30 triệu đồng kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay nước uống Crown Collagen Fruit.

Chương trình còn áp dụng cho khách hàng nữ phát hành mới và kích hoạt sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hoặc phát hành thẻ ghi nợ quốc tế có số dư tài khoản tối thiểu 100.000 đồng.

shb-tri-an-khach-hang-nu

Dịp 8/3, SHB có nhiều chương trình quà tặng dành cho khách hàng nữ.

Ngoài ra, mỗi ngày SHB sẽ dành tặng 83 lốc collagen cho 83 nữ chủ thẻ quốc tế SHB Visa, MasterCard đầu tiên có giao dịch chi tiêu thẻ tối thiểu 300.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại hiện hành khác của SHB.

Ngoài ra, SHB cũng dành 1.000 tỷ đồng để triển khai chương trình “Gắn kết yêu thương” với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,5% một năm dành cho mọi khách hàng cá nhân từ nay đến 31/5 hoặc cho đến khi hết hạn mức. Những khách hàng giải ngân trong tháng 3 này cũng nhận quà tặng nước uống Crown Collagen Fruit.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB chia sẻ, với phương châm khách hàng là trọng tâm, việc triển khai các chương trình khuyến mại không chỉ nhằm gia tăng lợi ích mà còn là sự tri ân của ngân hàng với mọi khách hàng đã tin tưởng SHB thời gian qua.

Bên cạnh chương trình “Mừng 8/3 - Trao quà yêu thương” và “Gắn kết yêu thương”, SHB vẫn duy trì chương trình khuyến mại “Tết đón vận may - Trúng ngay nhà đẹp” với giải thưởng đặc biệt cuối kỳ là một căn hộ chung cư trị giá gần 3 tỷ đồng (đến hết 31/3/2017).

Ngoài ra, quà tặng iPhone 7 và iPad mini trong chương trình "Đong đầy lộc xuân cùng thẻ SHB - ManCity Visa” sẽ kéo dài đến hết ngày 9/5 năm nay.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ