Thứ hai, 10/10/2016, 08:00 (GMT+7)

Vay mua ôtô lãi suất từ 6,99% một năm tại VIB

Chương trình áp dụng cho các khoản vay cá nhân có thời hạn trên 12 tháng và tặng ngay 2 triệu đồng vào tài khoản cho 150 khách hàng giải ngân sớm.

Đây là ưu đãi sớm (áp dụng từ tháng 10) trong chương trình “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” được VIB triển khai từ ngày 6/10 dến 31/12.

vay-mua-oto-lai-suat-tu-6-99-mot-nam-tai-vib

Chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ 18008180.

Theo ông Godfrey Swain, Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết, ngân hàng đã chọn lựa những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng vay và tham gia bảo hiểm để áp dụng từ tháng 10. Đây như một món quà Giáng sinh đến sớm, giúp khách hàng thực hiện kế hoạch tài chính cá nhân nhanh và thuận lợi hơn để cùng VIB “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà”.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa lãi suất ưu đãi từ 6,99% một năm khi vay mua ôtô và từ 7,49% một năm khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; vay cá nhân kinh doanh và vay du học.

Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở (lãi suất cơ sở được VIB công bố và cập nhật thường xuyên, rộng rãi trên website của ngân hàng, tại các quầy giao dịch trên toàn quốc) cộng biên độ 3,99% một năm. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên mỗi tháng giải ngân từ 500 triệu đồng sẽ được tặng 2 triệu đồng vào tài khoản (tổng cộng 150 khách hàng trong 3 tháng).

Chương trình cũng dành tặng phiếu mua sắm trị giá đến 3 triệu đồng và hàng nghìn phần quà gia dụng cao cấp cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB. Theo đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock, bình đun nước hoặc máy xay ép đa năng Philips. Ngoài ra, với mức phí thường niên từ  25 triệu đồng, khách hàng sẽ có thêm cơ hội nhận phiếu mua sắm điện máy Nguyễn Kim trị giá từ một triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Từ tháng 11 năm nay, “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” sẽ tiếp tục mang không khí lễ hội và quà tặng Giáng sinh đến với người tiêu dùng qua một hành trình đặc biệt của ông già Noel, cùng những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng vay, tham gia bảo hiểm và gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Hưng Thịnh

Điều chỉnh kích thước chữ