Thứ tư, 15/6/2016, 11:00 (GMT+7)

VietBank khai trương 11 phòng giao dịch trong một tháng

Các điểm giao dịch gồm Hà Nội, Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu được Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đồng loạt ra mắt trong tháng 6 này.

Cụ thể, tại Hà Nội, trụ sở mới phòng giao dịch VietBank Phố Vọng đã khai trương vào ngày 14/6 vừa qua. Ngày 15/6, chín phòng giao dịch tại cả Hà Nội, Nha Trang và Vũng Tàu đi vào hoạt động. Đó là các chi nhánh Đền Lừ, Lạc Trung, Hà Đông, Minh Khai, Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn, Vĩnh Phước và Đông Xuyên. Riêng VietBank Hoàng Văn Thái (Hà Nội) sẽ hoạt động vào 29/6.

polyad

11 phòng giao dịch mới của VietBank đồng loạt được khai trương trong tháng 6. Liên hệ 18001122

Các phòng giao dịch mới của VietBank hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ tài chính - ngân hàng như huy động tiền gửi, cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh và các hình thức cấp tín dụng khác), thanh toán hoặc chuyển tiền trong và ngoài nước, kinh doanh ngoại hối, nhận hoặc chuyển tiền Western Union và nhiều dịch vụ khác...

"Việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới không ngừng của VietBank minh chứng cho sự phát triển vững mạnh, khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank", lãnh đạo nhà băng cho hay.

Cũng theo vị này, với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, ngân hàng mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn.

Nhân dịp khai trương, các phòng giao dịch mới, nhà băng này dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ