Thứ sáu, 3/3/2017, 14:00 (GMT+7)

VietBank ưu đãi lãi suất vay mua ôtô mới và cũ

Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi vay mua ôtô sẽ hưởng lãi suất từ 6,5% một năm; được vay hoàn vốn đối với xe đã qua sử dụng dưới 3 tháng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) triển khai sản phẩm “Vay mua ôtô V- Car” cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, mức lãi suất ưu đãi là 6,5% một năm trở lên; khách hàng được vay mua ôtô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn đến 120 tháng; hạn mức vay 100% giá trị hợp đồng. 

polyad

Website: www.vietbank.com.vn. Hotline: 18001122.

Nếu khách hàng lựa chọn phương thức trả góp linh hoạt, VietBank đưa ra 3 gói lãi suất ưu đãi gồm: lãi suất 6,5% một năm trong 3 tháng đầu; lãi suất 7,5% một năm áp dụng kỳ hạn 6 tháng; lãi suất 8,5% một năm kỳ hạn 12 tháng.

Đồng thời, VietBank hỗ trợ cho vay hoàn vốn đối với xe đã sử dụng dưới 3 tháng. Theo đó, khách hàng vay người thân hoặc bạn bè một khoản tiền để mua ôtô trước đó 3 tháng, VietBank sẽ hỗ trợ cho vay để trả khoản nợ của người thân, bạn bè với lãi suất ưu đãi. Bởi thông thường, xe đã mua trong thời gian 3 tháng được xem là xe đã qua sử dụng sẽ không áp dụng lãi suất ưu đãi tại nhiều ngân hàng.

Với tiêu chí "Vay nhanh mua dễ", ngân hàng cam kết hồ sơ thủ tục sẽ giải quyết trong thời gian từ từ 4-8 tiếng đảm bảo nhanh nhất có thể cho khách hàng.

"Vay mua ôtô V- Car" áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ sở hữu ôtô. Cũng trong thời gian này, VietBank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: chuyển tiền du học không lo về phí; gói phí trả trước thông minh... nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Thanh Thư

Điều chỉnh kích thước chữ