Thứ ba, 12/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Sacombank tuyển 1.000 thực tập viên

Ngân hàng tổ chức ngày hội tuyển dụng "Thực tập viên tiềm năng năm 2018" tại 38 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc từ ngày 15/9 đến 15/11.

Chương trình dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán… Mục tiêu của ngày hội là tuyển 1.000 sinh viên thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí như chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website www.http://sacombankcareer.com

Website: www.http://sacombankcareer.com.

Sacombank tổ chức chương trình "Thực tập viên tiềm năng" định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ thực tập viên sẽ nhận một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Bắt đầu triển khai từ năm 2010, đến nay đã có gần 6.000 sinh viên trở thành thực tập viên tiềm năng tại Sacombank. Trong đó hơn 80% sinh viên đã được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập. Chương trình đã góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Minh Trí

Điều chỉnh kích thước chữ