Thứ năm, 10/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Thương hiệu máy lọc nước cao cấp phong cách Hàn Quốc ra mắt 4 máy lọc nước tích hợp nóng lạnh mang tên Series 9 với nhiều ưu điểm.

4 máy lọc nước tích hợp nóng lạnh mang tên Series 9 của Korihome được thiết kế sang trọng với nhiều tính năng ưu việt. Gam màu trắng, ghi xám nhẹ nhàng sẽ tô điểm thêm không gian sống.

Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Bộ 4 sản phẩm trong series 9 của Korihome chào hè 2018.

Ngoài thiết kế sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế ưu việt. Bộ 8 lõi lọc nguyên khối nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp vô trùng trong quá trình tạo ra nước tinh khiết. Block làm lạnh của thương hiệu LG sẽ giúp làm lạnh nhanh chóng và dễ dàng dù lượng nước tiêu thụ hàng ngày lớn. Tùy sở thích, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo mức mong muốn.

Bộ 4 Series 9 còn sở hữu nhiều tính năng như tích hợp lõi Hydrogen Alkaline có 3 tác dụng nổi bật là chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường tuần hoàn máu. Với việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome đang hiểu triệt để nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm đến một sản phẩm máy lọc nước cao cấp.

Bộ sản phẩm này còn thu hút phân khúc khách hàng cao cấp khó tính bằng việc đưa vào sản phẩm bình chứa Inox 304, cùng loại Inox được dùng trong y tế, bình chứa trong series 9 giúp người dùng yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, bộ 4 series 9 còn bổ trợ thêm lõi lọc lớn 10 inch.

Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh - 1

Sản phẩm máy nóng lạnh tích hợp cao cấp của Korihome với màu sắc trang nhã, sang trọng.

Korihome series 9 cũng sáng tạo áp dụng loại vòi dễ dàng tháo rời, giúp người sử dụng yên tâm về khâu vệ sinh, phím khóa nước nóng an toàn để người già, trẻ em, được bảo vệ, hạn chế tối đa nhất việc xảy ra sự cố khi sử dụng.

Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh - 2

Khi ra mắt dòng Series 9, Korihome đang có chương trình khuyến mãi tặng bộ 3 lõi lọc và bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy trên toàn quốc. Chi tiết xem thêm tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Điều chỉnh kích thước chữ