Thứ ba, 27/5/2014, 11:23 (GMT+7)

Tư vấn trực tuyến 'Vay tiêu dùng cá nhân'

14h ngày 27/5, ông Tạ Kiều Hưng, Giám đốc phát triển sản phẩm kinh doanh Ngân hàng Techcombank sẽ tư vấn cho độc giả thông tin về những giải pháp tín dụng để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

* Độc giả gửi câu hỏi tại đây

Hai vị khách mời cùng tham gia tư vấn, gồm ông Nguyễn Đức Việt, Giám đốc phát triển sản phẩm vay ôtô của Techcombank và bà Nguyễn Thị Loan, Giám đốc sản phẩm vay thế chấp bất động sản.

Cuộc sống càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều hơn đến an cư lạc nghiệp, sức khỏe cho gia đình, giáo dục cho con cái, cũng như tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn nguồn tài chính để đáp ứng những nhu cầu của một cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh việc có thể nhờ hỗ trợ tài chính từ người thân, bạn bè, một giải pháp tài chính hỗ trợ đắc lực cho bạn, đó là vay ngân hàng. Nhưng, nhiều người chưa hiểu hết những tiện ích của dịch vụ ngân hàng để giải quyết khó khăn tài chính cho mình hay còn e ngại về thủ tục, lãi suất vay.

Ta_Kieu_Hung.jpg

Chuyên gia tài chính, ông Tạ Kiều Hưng, Giám đốc phát triển sản phẩm và kinh doanh ngân hàng Techcombank.

Tham gia buổi tư vấn trực tuyến "Vay tiêu dùng cá nhân", ông Tạ Kiều Hưng, Giám đốc phát triển sản phẩm kinh doanh Ngân hàng Techcombank sẽ trả lời mọi thắc mắc, cung cấp thông tin thiết thực về những giải pháp tín dụng ngân hàng có thể hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân, đặc biệt là nhu cầu mua nhà, mua xe ôtô đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

100 cặp vé xem phim tại CGV sẽ dành cho 100 người may mắn nhất được lựa chọn ngẫu nhiên trong dánh sách độc giả gửi câu hỏi cho các chuyên gia.

Phương Thảo

Điều chỉnh kích thước chữ